FPT Online ra mắt series chạy bộ Hành trình Việt Nam

Giải chạy online Hành trình Việt Nam với 3 chặng đua diễn ra từ 4/6 đến hết năm 2024, có huy chương và áo finisher cho người hoàn thành.

Series giải Hành trình Việt Nam tổ chức trên nền tảng thể thao trực tuyến vRace. Đây là chuỗi sự kiện chạy bộ online dài nhất từng có mặt trên vRace, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên, con người trên ba miền đất nước.

Chặng một mang tên Khởi nguồn. Huy chương của chặng này mang những nét đặc trưng của miền Bắc với cột cờ Lũng Cú, ruộng bậc thang, Tháp Rùa và cầu Hoàng Văn Thụ ở thành phố cảng Hải Phòng.

Huy chương chặng 1 giải Hành trình Việt Nam.

Huy chương chặng 1 giải Hành trình Việt Nam.

Chặng thứ 2 với tên gọi Hành trình là cuộc phiêu lưu qua miền Trung, Tây Nguyên đầy nắng và gió, nơi có những di sản văn hóa, thiên nhiên thế giới và những bãi biển xanh, cát vàng. Huy chương chặng 2 khắc họa hình ảnh Nhà Rông Tây Nguyên, tháp Bánh Ít của người Bình Định và cây cầu Rồng biểu trưng của thành phố Đà Nẵng.

Với chặng cuối Về đích, runner kết thúc hành trình với tấm huy chương mang biểu tượng đất, người phương Nam là sông Sài Gòn, tòa nhà Bitexco, vựa lúa đồng bằng sông Cửu Long và cột cờ mũi Cà Mau.

Mỗi tấm huy chương là một mảnh ghép, khi ghép lại tạo nên một cánh hoa sen bung nở, chính giữa có trống đồng Đông Sơn và cánh chim Lạc ngoài viền, tượng trưng cho nguồn gốc, khí phách con người Việt Nam.

Huy chương cả ba chặng.

Huy chương cả ba chặng.

Áo finisher là sự kết hợp của ba màu sắc gồm xanh than, tím và đỏ. Họa tiết ngôi sao cách điệu trước ngực và sau lưng mô phỏng ngôi sao trên lá cờ tổ quốc.

Đây là giải đấu thứ hai trên vRace có huy chương và áo finisher cho runner sau Việt Nam Hùng Cường. Tuy nhiên, thử thách lần này có quy định và thể lệ chặt chẽ hơn. Theo đó, runner phải hoàn thành một trong các cự ly đã đăng ký, gồm: 42, 100, 200 và 300 km hợp lệ mới nhận được vật phẩm. VĐV có tối đa 60 ngày để hoàn thành mỗi chặng.

Áo finsher dành cho VĐV hoàn thành cự ly hợp lệ.

Áo finisher dành cho VĐV hoàn thành cự ly hợp lệ.

Như những giải khác trên vRace, VĐV được chạy ở cung đường tùy thích, có thể chia thành nhiều lần, thành tích được cộng dồn sau mỗi lần chạy. Với runner đăng ký từng chặng lẻ, cần hoàn thành chặng 1 để mở khóa các chặng tiếp theo. Khi đăng ký combo 3 chặng, hệ thống tự động mở khóa chặng sau khi hoàn thành cự ly chặng trước. Vật phẩm sẽ được ban tổ chức gửi tới tay runner sau khi hoàn thành cuộc đua.

vRace là nền tảng thể thao trực tuyến do FPT Online phát triển từ năm 2020 nhằm cung cấp sân chơi cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian tham gia các giải offline. Mỗi người có thể chạy bộ, đạp xe, bơi lội ở bất cứ đâu khi có thời gian rảnh, chỉ cần sử dụng ứng dụng vRace Connect hoặc kết nối với các ứng dụng thứ ba như strava, garmin.

Thông tin chi tiết xem tại: https://vrace.com.vn/

 Hotline hiring fpt online Recruitment