FPT Online hướng tới việc xây dựng môi trường làm việc sáng tạo, hiệu quả, nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực hàng đầu.

Cơ hội
nghề nghiệp

Vị trí

Loại thời gian

Nhóm công việc

icon file content

Bắt lấy cơ hội

Để lại CV của bạn, chúng tôi sẽ gửi đến bạn công việc phù hợp nhất!

Kết quả tìm kiếm

Bắt lấy cơ hội

Để lại CV của bạn, chúng tôi sẽ gửi đến bạn công việc phù hợp nhất!

Về FPT Online

Trở thành công ty truyền thông số hàng đầu Việt Nam và khu vực

Không chỉ đi đầu trong phát triển truyền thông quảng cáo mang tầm khu vực, FPT Online còn đẩy mạnh phát triển các nền tảng sản phẩm số, xây dựng các cộng đồng cho người dùng ở nhiều lĩnh vực.

Đối với thị trường

Là đối tác tin cậy, mang lại hiệu quả cao nhất trong mạng lưới truyền thông và marketing tại Việt Nam và khu vực. FPT Online không ngừng kiến tạo, dẫn dắt xu hướng công nghệ, giúp doanh nghiệp chạm tới trái tim khách hàng.

Đối với nhân viên

FPT Online xem mỗi nhân viên là một tài sản quý giá. Chúng tôi đề cao và xây dựng văn hóa “người FPT Online” với tinh thần nhiệt huyết, quyết liệt, chủ động học hỏi, sáng tạo, mang đến những sản phẩm giá trị cao cho người dùng, doanh nghiệp và cộng đồng.

Đối với cổ đông

FPT Online phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực truyền thông số, khẳng định vị thế tiên phong, mang đến lợi ích thiết thực và giá trị bền vững cho các nhà đầu tư.

Đối với xã hội

Mong muốn đóng góp tích cực, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, của những người yếu thế trong xã hội.

Nền tảng báo chí vì con người

Với mục tiêu phụng sự cộng đồng, FPT Online cung cấp các giải pháp truyền thông, phát triển và xây dựng câu chuyện thương hiệu trên mạng lưới Premium Publisher hàng đầu.

Hệ sinh thái sản phẩm số cho người dùng

FPT Online xây dựng hệ sinh thái sản phẩm số dựa trên nhu cầu của người dùng trên nhiều lĩnh vực tài chính, kinh tế, giáo dục, sức khoẻ, mua sắm, giải trí... Thu hút hơn 50 triệu người dùng mỗi tháng.

Hệ thống giải pháp quảng cáo số và truyền thông hiệu quả

Cung cấp các giải pháp branding, marketing, bán hàng hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu về truyền thông số, digital marketing cho hơn 5000 doanh nghiệp trong và ngoài nước.